Hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT tại xã Tả Phìn

Sáng 26/10, tại UBND xã Tả Phìn, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và BHXH tỉnh Lào Cai đã phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2021 trên địa bàn xã Tả Phìn.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Nam, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; về phía Thị xã Sa Pa có đống chí Phùng Mạnh Khang - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy;  đồng chí Đỗ Văn Tân- Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, lãnh đạo BHXH tỉnh và thị xã cùng đông đảo bà con nhân dân thuộc các thôn của xã Tả Phìn.

Quang cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thành Nam - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã triển khai Hội nghị về các chính sách pháp luật của Đảng về Nhà nước trong hỗ trợ, đảm bảo an sinh xã hội cho nhân dân trong đó Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm xã hội là những trụ cột trong chăm sóc sức khỏe nhân dân. Đại diện BHXH tỉnh Lào Cai đã tuyên truyền, giới thiệu về các chính sách của BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình. Lợi ích, ý nghĩa của việc cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID.

Công tác đối thoại trực tiếp của cán bộ, Đảng viên và nhân dân trong xã Tả Phìn về các nội dung liên quan đến chế độ, chính sách của BHYT, BHXH hiện nay được thực hiện cởi mở, công khai, minh bạch giúp người dân hiểu rõ những chính sách của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực BHYT, BHXH.

Đây là một trong những hoạt động tuyên truyền có ý nghĩa thiết thực, hướng đến vùng đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là những xã đã hoàn thành chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới như Tả Phìn./.

Phạm Quỳnh (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 227,612
  • Tất cả: 2,112,821