Thường trực HĐND thị xã Sa Pa: Giám sát việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển KTXH năm 2021

Thực hiện chương trình công tác năm 2021 của TT HĐND, các Ban HĐND thị xã  Sa Pa, Từ ngày 23 đến ngày 25/11/2021, Thường trực HĐND và các Ban HĐND đã tổ chức cuộc giám sát đánh giá việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội theo nghị quyết HĐND thị xã năm 2021 và việc hiện các công trình xây dự do các xã làm chủ đầu tư.

Đoàn giám sát làm việc tại xã Thanh Bình.

Đoàn Giám sát có sự tham gia của ông Lê Mạnh Hảo – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã, lãnh đạo và thành viên các Ban HĐND thị xã và đại diện UB MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa. Trong quá trình giám sát, đoàn đã đi thăm, khảo sát một số dự án phát triển nông nghiệp và một số công trình xây dựng cơ bản trên địa bàn, ông Lê Mạnh Hảo yêu cầu các cơ quan đơn vị rà soát, đánh giá kết quả thực hiện các chỉ tiêu Kinh tế - Xã hội trên địa bàn, tập trung nguồn lực, thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Kinh tế - Xã hội mà Nghị quyết HĐND thị xã đã đề ra. Đánh giá kết quả thực hiện và hiệu quả các dự án phát triển nông nghiệp đã được đầu tư trong thời gian qua, đôn đốc đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình xây dựng cơ bản do xã làm chủ đầu tư đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Đồng chí Lê Mạnh Hảo - Phó chủ tịch TT HĐND thị xã phát biểu tại buổi làm việc với xã Mường Hoa.

Đồng thời yêu cầu các cơ quan đơn vị quản lý tốt đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của đơn vị trong thi hành nhiệm vụ được giao. Đánh giá, phân xếp loại cán bộ công chức cuối năm, có hình thức khen thưởng và đề nghị khen thưởng đối với các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc, thực hiện tốt các công việc được giao, đồng thời có hình thức xem xét kỷ luật và đề nghị xử lý kỷ luật đối với cán bộ, công chức, viên chức chây ỳ, không thực hiện nghiêm túc thời gian làm việc, làm ảnh hưởng đến công việc chung của đơn vị, làm mất lòng tin của nhân dân.

Trần Xế - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND thị xã

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 227,625
  • Tất cả: 2,112,834