Hội đồng nhân dân xã Mường Bo tổ chức kỳ họp lần thứ 3 khóa II

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, sáng ngày 27 tháng 12 nắm 2021, HĐND xã Mường Bo tổ chức kỳ họp thứ 3, khóa II nhiệm kỳ 20211-2026 .

Tại kỳ họp có 20/21 đại biểu HĐND xã, đại diện các cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể trong xã Mường Bo, đại diện các thôn trong xã. Tham dự kỳ họp còn có các Ông bà đại diện tổ đại biểu HĐND thị xã Sa Pa ứng cử tại xã Mường Bo.

Ông Trần Văn Xế - Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị xã Báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4 HĐND thị xã khóa 19 tại kỳ họp.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND đã nghe UBND xã Mường Bo báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội năm 2021 mà Thị xã và HĐND xã giao. Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của Thường trực HĐND, các Ban HĐND xã, công tác tham gia xây dựng chính quyền của UB Mặt trận tổ quốc xã Mường Bo. Các đại biểu tham gia thảo luận việc thực hiện các nhiệm vụ của UBND trong năm 2021, việc giải quyết các ý kiến kiến nghị của cử tri trước kỳ họp cũng như những khó khăn, tồn tại hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tại kỳ họp, ông Phan Văn Đại – Chủ tịch UBND xã Mường Bo Đại diện cho UBND xã phát biểu giải trình các khó khăn, tồn tại, hạn chế ảnh hưởng đến công tác chỉ đạo điều hành và thực hiện nhiệm vụ cũng như những định hướng phấn thực hiện nhiệm vụ để năm 2022 hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao.

Quang cảnh kỳ họp.

Sau khi thảo luận, các đại biểu cơ bản đồng thuận với các ý kiến các đại biểu thảo luận và các ý kiến giải trình làm rõ các nội dung của ông Chủ tịch UBND xã. Kỳ họp đã nhất trí với các chỉ tiêu dự kiến thực hiện trong năm 2022, thống nhất Quyết nghị về kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển Kinh tế - Xã hội năm 2021, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2022 của xã, Nghị quyết phân bổ các dự toán ngân sách địa phương năm 2022, Nghị quyết phê chuẩn các kỳ họp thường lệ và xây dựng nghị quyết năm 2022 của HĐND xã.

Hy vọng, với sự quyết tâm phấn đấu của Đảng bộ, Chính quyền, sự vào cuộc của các tổ chức đoàn thể và nhân dân; năm 2022, xã Mường Bo sẽ hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mục tiêu phát triển kinh tế được giao.

Trần Xế Trưởng - Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND Thị xã 

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 287,371
  • Tất cả: 2,172,580