Đặc sắc Hội chợ thổ cẩm, quà tặng, quà lưu niệm và đặc sản Lào Cai

Đến Sa Pa dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay, bên cạnh việc được trải nghiệm những chuỗi hoạt động hấp dẫn như: Lễ hội Carnaval đường phố “Sắc màu Sa Pa”; Lễ hội Hoa và Đá; trải nghiệm không gian sắc màu “Sa Pa – Thổ cẩm và Hoa”; tái hiện “Chợ tình Sa Pa”…Du khách còn được tham gia trải nghiệm Hội chợ thổ cẩm, quà tặng, quà lưu niệm và đặc sản Lào Cai, tại Trung tâm Thông tin và Xúc tiến du lịch tỉnh Lào Cai.

Hội chợ thổ cẩm.

Hội chợ thổ cẩm, quà tặng, quà lưu niệm và đặc sản Lào Cai với hàng chục gian hàng gồm các sản phẩm độc đáo được người dân địa phương bày bán. Tại mỗi gian hàng, du khách có thể lựa chọn và tìm mua các sản phẩm thổ cẩm, quà tặng, quà lưu niệm cho chính bàn tay những nghệ nhân dân tộc thiểu số trên địa bàn thị xã Sa Pa sản xuất như: mũ, quần áo, vải, ga…Ngoài thổ cẩm, du khách có thể tham quan, khám phá, mua các mặt hàng lưu niệm, quà tặng, đặc sản và trực tiếp thưởng thức các món ăn được chế biến theo thói quen ẩm thực của các dân tộc Sa Pa. Điển hình như các loại bánh làm từ bột gạo nếp, cơm lam, thịt lợn đen, gà bản, thắng cố, các loại rau Sa Pa…

Quà tặng và đặc sản Lào Cai.

Hội chợ thổ cẩm, quà tặng, quà lưu niệm và đặc sản Lào Cai đã góp phần tô điểm, tạo nên sự sinh động, hấp dẫn và tạo điểm nhấn ấn tượng với du khách thập phương khi đến với Sa Pa dịp này. Không gian trải nghiệm Hội chợ thổ cẩm, quà tặng, quà lưu niệm và đặc sản Lào Cai diễn ra đến hết ngày 3/5/2022.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 365,697
  • Tất cả: 2,250,906