LĐLĐ thị xã Sa Pa: Tổ chức Lễ kết nạp CĐV và tặng quà đoàn viên CĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022, ngày 23/5, LĐLĐ Thị xã Sa Pa đã phối hợp với Công đoàn cơ sở, tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên và tặng quà đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 doanh nghiệp là : Công đoàn cơ sở  Công ty TNHH dịch vụ cao cấp Đồi Ngọc và Công đoàn cơ sở khách sạn Pao’s Sa Pa.

Dự và chỉ đạo buổi Lễ có đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy. Tham dự còn có đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng, Chủ tịch LĐLĐ thị xã; đồng chí Má Thị Đa, Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã.

Quang cảnh Lễ kết nạp ĐVCĐ.

Tại Lễ kết nạp,  đại diện các Công đoàn cơ sở cũng đã báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn cơ sở trong thời gian vừa qua, đồng thời phổ biến tóm tắt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, nêu quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên, cơ cấu tổ chức biên chế, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn  cơ sở của doang nghiệp mình.

Được thành lập từ năm 2019, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH dịch vụ cao cấp Đồi Ngọc đã đi vào hoạt động có hiệu quà, thường xuyên quan tâm và chăm lo cho đời sống đoàn viên công đoàn và người lao động trong công ty. Trong dịp này có 111 đoàn viên được kết nạp. Góp phần xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh.

Sau 4 năm kể từ khi thành lập (2018), đến nay, bộ máy của Công đoàn cơ sở khách sạn Pao’s  Sa Pa đã đi vào nền nếp, hoạt động có hiệu quả, thực sự là tổ chức đại diện chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động, trong đó có sự quan tâm  đến công tác phát triển đoàn viên công đoàn. Trong đợt này, có 107 đoàn viên công đoàn của đơn vị được kết nạp mới.

Đồng chí Thào A SInh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu ý kiến tại lễ kết nạp ĐVCĐ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chúc mừng các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp đợt này. Đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Hi vọng trên từng cương vị công tác, các đoàn viên công đoàn sẽ tạo ra năng lực, lan tỏa sức trẻ, không ngừng phấn đấu, chung sức, chung lòng đóng góp công sức để xây dựng công đoàn, xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cũng lưu ý các tổ chức công đoàn cơ sở có đoàn viên mới được kết nạp cần quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện để các đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Thào A Sinh cũng chỉ đạo các công đoàn cơ sở nhanh chóng ổn định tổ chức, bám sát nhiệm vụ, hướng dẫn của công đoàn cấp trên để xây dựng chương trình công tác phù hợp, góp phần cùng với Ban Giám đốc Công ty hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho CĐV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Công ty TNHH dịch vụ cao cấp Đồi Ngọc.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng tặng quà cho 10 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khắn của Công đoàn cơ sở khách sạn Pao's Sa Pa.

Nhân dịp này, LĐLĐ thị xã Sa Pa cũng đã tặng quà cho 5 đoàn viên công đoàn của Công ty TNHH dịch vụ cao cấp Đồi Ngọc và  10 đoàn viên công đoàn của khách sạn Pao’S Sa Pa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà 500 nghìn đồng.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 365,530
  • Tất cả: 2,250,739