Các Công đoàn cơ sở, tổ chức kết nạp đoàn viên Công đoàn

Hưởng ứng các hoạt động nhân Tháng công nhân năm 2022, chiều ngày 24/5, Công đoàn cơ sở  khách sạn  Silk Path Sa Pa và Công đoàn cơ sở khách sạn KK Sa Pa đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn 2022. Dự và chỉ đạo buổi Lễ có  đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng, Chủ tịch LĐLĐ thị xã; đồng chí Má Thị Đa, Phó Chủ tịch LĐLĐ thị xã.

Các đại biểu tham dự buổi lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn tại khách sạn K K Sa Pa.

Tại buổi lễ kết nạp, đại diện các Công đoàn cơ sở cũng đã báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn cơ sở trong thời gian vừa qua. Đồng thời  giới thiệu về cơ cấu tổ chức biên chế, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn cơ sở. Phổ biến tóm tắt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn, nói rõ quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên công đoàn khi tham gia vào tổ chức Công đoàn.

Một điểm chung của cả 2 đơn vị là đều được thành lập từ năm 2020, Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, tuy nhiên cả 2 đơn vị đều đã khắc phục khó khăn đi vào nền nếp, hoạt động có hiệu quả, thực sự là tổ chức đại diện chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên, người lao động, trong đó có sự quan tâm đến công tác phát triển đoàn viên công đoàn. Trong đợt này, đã có 122 đoàn viên công đoàn của khách sạn Silk Path Sa Pa và 99 đoàn viên công đoàn khách sạn KK Sa Pa được kết nạp mới. 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng, Chủ tịch LĐLĐ thị xã phát biểu tại buổi Lễ.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng, Chủ tịch LĐLĐ thị xã đã cảm ơn Ban lãnh đạo 2 doanh nghiệp đã quan tâm, tạo điều kiện để người lao động được đứng trong tổ chức Công đoàn. Đồng thời, đồng chí cũng chia sẻ những khó khăn của doanh nghiệp do bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19… Chúc mừng các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp đợt này, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ thị xã mong muốn trên từng cương vị công tác, các đoàn viên công đoàn mới với trình độ, sự quyết tâm sẽ tạo ra năng lực, lan tỏa sức trẻ, không ngừng phấn đấu, chung sức, chung lòng đóng góp công sức để xây dựng công đoàn, xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ cũng chỉ đạo các công đoàn cơ sở nhanh chóng ổn định tổ chức, bám sát nhiệm vụ, hướng dẫn của công đoàn cấp trên để xây dựng chương trình công tác phù hợp, góp phần cùng với Ban Giám đốc Công ty hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Nhân dịp này, LĐLĐ thị xã Sa Pa cũng đã tặng quà cho 5 đoàn viên công đoàn của khách sạn Silk Path Sa Pa, 10 đoàn viên công đoàn của khách sạn KK Sa Pa, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà 500 nghìn đồng.

Lê Hưng (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 365,566
  • Tất cả: 2,250,775