Trung tâm GDNN&GDTX tổng kết năm học 2021-2022

Chiều ngày 27/5, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Sa Pa đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022.

Văn nghệ chào mừng.

Theo đánh giá, trong năm học vừa qua, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã Sa Pa đã đạt được nhiều thành tích cao trong công tác tuyển sinh, thực hiện phân luồng tuyển sinh đạt 114.8% so với kế hoạch. Trung tâm có 26 lớp với 832 học viên trong đó có 7 học sinh giỏi, 200 đạt loại khá, 587 xếp loại trung bình, 100% đạt hạnh kiểm tốt và khá.

Quang cảnh Lễ tổng kết năm học.

Hiện tại, Trung tâm đã và đang tổ chức ôn thi tốt nghiệp cho học sinh khối lớp 12, với tinh thần chuẩn bị tốt nhất kiến thức đã học, cho học sinh vượt qua kỳ thi với tỷ lệ cao nhất.

Điểm đặc biệt trong năm học qua, Trung tâm GDN & GDTX thị xã Sa Pa luôn đa dạng hoá các hình thức đào tạo, bồi dưỡng,cụ thể như; phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin của Sở TTTT mở 1 lớp kiểm tra cấp chứng chỉ tin học cơ bản cho 145 học viên. Quản lý chặt chẽ việc mở lớp liên kết các trình độ, việc tuyên truyền tư vấn học nghề và việc làm cho lao động nông thôn được đẩy mạnh, qua đó nâng cao được nhận thức của người lao động về học nghề và thấy được lợi ích của việc học nghề. Trung tâm đã phối hợp với trường Cao đẳng Lào Cai mở các lớp trung cấp nghề như: điện dân dụng, Hướng dẫn viên du lịch, Nghiệp vụ nhà hàng-khách sạn...

Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong học tập.

Mục tiêu đặt ra trong năm học mới 2022-2023, Trung tâm GDNN-GDTX thị xã sẽ tiếp tục thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm, tăng cường nền nếp, kỷ cương trong các hoạt động của trung tâm. Tiếp tục triển khai sáng tạo, có hiệu quả cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học, sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.”

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 373,635
  • Tất cả: 2,258,844