UBND phường Ô Quý Hồ: Khen thưởng học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2021-2022

Sáng ngày 1/6, tại trường Tiểu học và THCS Võ Thị Sáu, UBND phường Ô Quý Hồ đã tổ chức Lễ Tuyên dương khen thưởng học sinh tiêu biểu, xuất sắc năm học 2021-2022.

Năm học 2021-2022, trường Tiểu học và THCS Võ Thị Sáu đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện mô hình trường học mới cấp THCS, mô hình trường học gắn với thực tiễn, thực hiện xong công tác tự đánh giá chất lượng giáo dục và duy trì trường đạt chuẩn Quốc gia. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, cảnh quan luôn được đầu tư nâng cấp tạo môi trường học đường luôn khoa học, xanh sạch đẹp, an toàn và thân thiện.

Trong dịp này, UBND phường Ô Quý Hồ đã tặng giấy khen cho 46 học sinh trường TH&THCS Võ Thị Sáu đã có những thành tích xuất sắc tại các cuộc thi viết đúng- viết đẹp; thi kể chuyện tiếng Anh; thi kể chuyện Tiếng Việt; thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp thị xã, cấp tỉnh; Cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp thị xã. Việc tuyên dương, khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc được UBND phường Ô Quý Hồ thực hiện thường niên nhằm kịp thời thể hiện sự khích lệ, động viên đến các thầy cô giáo, các em học sinh hướng đến nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn phường và có những kết quả nổi bật hơn nữa vào năm học mưới 2022-2023./.

Phạm Quỳnh- Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 365,630
  • Tất cả: 2,250,839