Ban Thường vụ LĐLD tỉnh Lào Cai làm việc với LĐLĐ thị xã Sa Pa

Sáng ngày 2/6, Đoàn công tác của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh do đồng chí Nguyễn Hữu Long, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai đã có buổi làm việc với LĐLĐ thị xã Sa. Dự buổi làm việc có đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

Quang cảnh buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, LĐLĐ thị xã Sa Pa đã báo cáo hoạt động công đoàn 5 tháng đầu năm, nhiệm vụ công tác trọng tâm đến hết năm 2022 trong đó chú trọng thực hiện tốt công tác thăm hỏi, giúp đỡ, hỗ trợ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ động viên ĐVCĐ ổn định cuộc sống. Các cuộc thi đua, các cuộc vận động đã được triển khai một cách có hiệu quả, tập trung hướng về cơ sở, vùng cao, vùng khó khăn.Bên cạnh đó LĐLĐ thị xã Sa Pa cũng nêu một số khó khăn gặp phải trong công tác công đoàn và có những đề xuất, kiến nghị với LĐLĐ tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Nguyễn Hữu Long, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai phát biểu tại buổi làm việc.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Hữu Long, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai đã nhấn mạnh về sự cần thiết của trong việc nắm bắt hoàn cảnh, tâm tư của người lao động sau đại dịch Covid-19, để có sự giúp đỡ, tạo điều kiện kịp thời gắn với việc phát triển đoàn viên công đoàn ngày càng lớn mạnh. Tập trung hơn nữa vào công tác tuyên truyền, đổi mới các hình thức tuyên truyền để người lao động có thể hiểu được sự cần thiết của tổ chức công đoàn, làm tốt việc tham mưu cho các các cấp uỷ Đảng để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Hiện tại, LĐLĐ thị xã Sa Pa là đơn vị đi đầu trong số các LĐLĐ cấp huyện, thị xã, thành phố của tỉnh, trong việc hỗ trợ, chăm lo đời sống cho đội ngũ công nhân, viên chức, người lao động. Góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

Phạm Quỳnh - Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 365,602
  • Tất cả: 2,250,811