Phường Phan Si Păng: Tổ chức gặp mặt kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Chiều 5-6, UBND phường Phan Si Pắng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 81 năm năm ngày truyền thống người cao tuổi 6/6/1941- 6/6/2022. Dự và phát biểu chúc mừng có ông Trần Đình Long, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Phan Si Păng; đại diện hội người cao tuổi Thị xã Sa Pa.

Văn nghệ chào mừng.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Hội Người cao tuổi phường Phan Si Păng đã ôn lại 81 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam. Trong đó, Người cao tuổi các giai đoạn đã gương mẫu, hăng hái tham gia các phong trào đấu tranh bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Đặc biệt, từ năm 1975 đến nay, Người cao tuổi có nhiều đóng góp thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong thời kỳ đổi mới trên các lĩnh vực. Người cao tuổi luôn hăng hái thi đua, nêu cao tinh thần “Tuổi cao - Gương sáng”, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại biểu dự gặp mặt.

Hội Người cao tuổi phường Phan Si Păng luôn thể hiện rõ vai trò “Tuổi cao - Gương sáng”, vận động gia đình, con cháu thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Công tác xây dựng tổ chức Hội, phát triển hội viên luôn được quan tâm thực hiệu. Hội Người cao tuổi phường Phan Si Păng được đánh giá là tổ chức chính trị xã hội có nhiều hoạt động bổ ích, thu hút nhiều Người cao tuổi tham gia như, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao rèn luyện nâng cao sức khỏe . Công tác chăm sóc người cao tuổi được cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể quan tâm thực hiện, nhất là ủng hộ quỹ chăm sóc Nguời cao tuổi.

Ông Trần Đình Long, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Phan Si Păng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Đình Long, Thị ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Phan Si Păng ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong công tác của Hội Người cao tuổi; mong muốn người cao tuổi trong phường luôn xứng đáng là đầu tàu, là tấm gương sáng cho thế hệ noi theo và làm theo.

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam, Trạm Y tế phường Phan Si Păng tổ chức khám, tư vấn sức khỏe, tư vấn dinh dưỡng cho những Người cao tuổi của phường. 

Bùi Liêm (Trung tâm VH,TT-TT Thị xx Sa Pa)

Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 365,746
  • Tất cả: 2,250,955