Chi Bộ 3 - Vù Lùng Sung xã Trung Chải tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

    Sáng 8/6/2022, Chi Bộ 3 - Vù Lùng Sung, xã Trung Chải tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lò Láo Tả. Tham dự có Lãnh đạo Đảng ủy xã Trung Chải; cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Quang cảnh Lễ kết nạp

    Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Lò Láo Tả đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên thứ 18 của Chi Bộ 3 - Vù Lùng Sung, xã Trung Chải.

Lãnh đạo Đảng ủy xã Trung Chải trao quyết định của Ban Thường vụ cho đảng viên mới Lò Láo Tả

    Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đảng viên mới Lò Láo Tả đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Lãnh đạo Đảng ủy xã Trung Chải phát biểu tại buổi Lễ

    Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã Trung Chải yêu cầu đồng chí đảng viên mới nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ để thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong hoạt động công tác. Xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong Chi bộ, cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH, TT - TT thị xã)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 373,719
  • Tất cả: 2,258,928