Lãnh đạo thị xã Sa Pa chúc mừng các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương thường trú tại Lào Cai nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Ngày 20-6, đoàn công tác do đồng chí Thào A Sinh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng hoa và chúc mừng các cơ quan báo chí gồm: Đài PT-TH tỉnh; Báo Lào Cai và Thông tấn xã Việt Nam tại Lào Cai. Cùng đi có đồng chí Phùng Mạnh Khang - UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã Sa Pa.

Đồng chí Phó Bí thư TT Thị ủy Thào A Sinh chúc mừng Đài PT-TH tỉnh Lào Cai.

Đồng chí Phó Bí thư TT Thị ủy Thào A Sinh chúc mừng Báo Lào Cai.

Tại các đơn vị đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ những người làm báo nói chung và cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh Lào Cai nói riêng trong công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của tỉnh Lào Cai đến người dân; các cơ quan báo chí cũng đã quảng bá hình ảnh, con người, thiên nhiên, những tiềm năng du lịch của thị xã Sa Pa đến du khách trong và ngoài nước. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, Ban Biên tập, cán bộ, phóng Đài PT-TH tỉnh; Báo Lào Cai và Thông tấn xã Việt Nam tại Lào Cai tiếp tục đoàn kết, xây dựng đội ngũ giỏi chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và tiếp tục quảng bá nhiều hơn nữa hình ảnh Sa Pa đến với công chúng trong và ngoài nước.

Đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Đỗ Văn Tân chúc mừng các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại tỉnh Lào Cai.

Sáng 20-6, Đoàn công tác do đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm hỏi đến các cơ quan báo chí thường trú có văn phòng đại diện và Cơ quan báo chí có phóng viên thường trú tại Lào Cai bao gồm: Hội nhà Báo Lào Cai; Tạp chí Fansipan; Báo Nhân Dân; Đài tiếng nói Việt Nam khu vực Tây Bắc; Truyền hình Quốc hội Việt Nam; Báo Dân tộc và Phát  triển tại Lào Cai; Báo Tài nguyên và Môi trường; Báo Nông nghiệp Việt Nam; Báo Pháp luật Việt Nam; Tạp chí Kinh tế nông  thôn ; Tạp chí Việt Nam hội nhập tại Lào Cai; Tạp chí Thương Hiệu và Công luận tại Lào  Cai; Tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị; Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập.

Tại đây đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã thăm hỏi, động viên và chúc mừng đội ngũ làm báo, các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương trên địa bàn tỉnh sức khỏe, hạnh phúc, ngày càng đạt nhiều thành tích trên mặt trận văn hóa tư tưởng, báo chí cách mạng. Đồng thời khẳng định, những kết quả mà thị xã Sa Pa đã đạt được luôn có sự đồng hành của các đơn vị báo chí trong công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận cũng như kịp thời phát hiện, góp ý xây dựng tích cực đối với các vấn đề còn tồn tại, khiếm khuyết trong công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành của các cơ quan trong hệ thống chính trị từ thị xã đến cơ sở. Mong muốn trong thời gian đến các cơ quan báo chí tiếp tục bám sát tình hình thực tiễn của địa phương, thông tin, phản ánh kịp thời, toàn diện các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội, văn hóa đời sống, góp phần đưa thị xã Sa Pa nói riêng và tỉnh Lào Cai nói chung ngày càng phát triển.

Dịp này các đồng chí lãnh đạo thị xã Sa Pa đã trao tặng những bó hoa tươi thắm gửi tặng các cơ quan báo chí địa phương và Trung ương trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 373,587
  • Tất cả: 2,258,796