Xảy ra vụ án mạng tại tổ 1, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai

Vào khoảng 00 giờ 30 phút ngày 09/5/2022 tại tổ 1, phường Sa Pa xảy ra vụ án mạng, hậu quả làm ông Nguyễn Lâm Giang, sinh năm 1975, thường trú tại tổ 7 phường Sa Pa, thị xã Sa Pa phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sa Pa và tử vong sau đó.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, UBND thị xã Sa Pa đã chỉ đạo lực lượng Công an thị xã, UBND phường Sa Pa đến hiện trường để giải quyết và xử lý vụ việc; Công an thị xã cũng đã báo cáo lãnh đạo Công an tỉnh, phòng PC09 Công an tỉnh Lào Cai vào làm việc bảo vệ hiện trường, khám nghiệm vụ án để điều tra, làm rõ.

Diễn biến vụ việc: Vào khoảng 23 giờ 30 ngày 08/5/2022, Phạm Viết Trung, sinh năm 1990, thường trú tại tổ 1 phường Sa Pa, thị xã Sa Pa điều khiển xe điện, biển kiểm soát 24HC-001.49 đi một mình từ nhà thuộc tổ 1 phường Sa Pa, thị xã Sa Pa đến quán ăn đêm tại tổ 1, phường Sa Pa, đến quán ăn Trung dừng xe để đợi, đón khách. Sau khi Trung đã đón, trả được một lượt khách và quay lại tiếp tục đón lượt khách thứ 2, cùng lúc này Nguyễn Lâm Giang, cùng một số người bạn đi từ trong quán ăn đêm ra ngoài và có đi qua trước đầu xe điện của Phạm Viết Trung. Hai bên có xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nhau, sau đó Trung có sử dụng một con dao đâm 07 phát vào người anh Nguyễn Lâm Giang làm anh bị thương. Anh Giang được những người đi cùng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sa Pa. Đến khoảng 01 giờ 30 phút ngày 09/5/2022, anh Nguyễn Lâm Giang tử vong tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sa Pa.

Căn cứ chứng cứ và lời khai thu được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã Sa Pa đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Viết Trung về hành vi giết người. Hiện Công an thị xã Sa Pa đang phối hợp với các lực lượng nghiệp vụ Công an tỉnh tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ vụ án, xử lý vụ việc theo quy định.

Văn Hùng - VP HĐND&UBND
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 366,336
  • Tất cả: 2,251,545