Thường trực UBND thị xã: Kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ và khai thác tại khu du lịch Thác Bạc, phường Ô Quý Hồ, thị xã Sa Pa.

Chiều ngày 27/5/2022, đồng chí Đỗ Văn Tân – Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa đã tổ chức buổi kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ và khai thác tại khu du lịch Thác Bạc, phường Ô Quý Hồ, thị xã Sa Pa. Tham dự buổi kiểm tra có đại diện Phòng Văn hóa và Thông tin, Văn phòng HĐND&UBND thị xã và Ban Quản lý Di tích thị xã.

Đ/c Đỗ Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra điểm du lịch Thác Bạc và trao đổi với du khách

Tại cuộc kiểm tra, đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa cùng đoàn kiểm tra đã tiến hành khảo sát lại toàn bộ công trình trong khu du lịch Thác Bạc. Tại đây đồng chí Đỗ Văn Tân đã đưa ra những phương hướng cho Ban Quản lý Di tích thực hiện trong thời gian tới như: Thực hiện vệ sinh môi trường, thay thế lại các thùng rác cũ, hỏng; tiến hành sơn, sửa lại toàn bộ lan can lên, xuống cũng như cầu Thác Bạc của Khu du lịch.; Nghiên cứu, đề xuất xây dựng các điểm dừng chân, chụp ảnh cho du khách khi đến với khu du lịch Thác Bạc, đảm bảo các điểm sẽ lấy được trọn vẹn hình ảnh của dòng thác khi lên ảnh, thu hút được đông đảo khách du lịch đến tham quan, trải nghiệm.

Tại cuộc kiểm tra, đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa cũng đã có cuộc trao đổi nhanh để tìm hiểu và nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các đoàn khách du lịch khi đến tham quan, trải nghiệm tại đây. Nhằm đưa ra đánh giá khách quan để có phương án cải tạo, chỉnh trang điểm du lịch Thác Bạc trong thời gian tới./.

 

 

Nguyễn Mạnh- Văn phòng HĐND & UBND
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
Danh sách video
  • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Đăng nhập
  • Trong năm: 365,589
  • Tất cả: 2,250,798