Hội nghị tập huấn công tác Chuyển đổi số và nâng cao chỉ số DTI trên địa bàn thị xã Sa Pa năm 2024

Sáng ngày 23/7, UBND thị xã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lào Cai đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác Chuyển đổi số và nâng cao chỉ số DTI trên địa bàn thị xã Sa Pa năm 2024. Tham dự có đồng chí Vũ Đức Hòa – UV BTV, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy; Đồng chí Phùng Mạnh Khang - UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy. Tham dự còn có lãnh đạo, cán bộ phụ trách chuyển đổi số tại các cơ quan, đơn vị thuộc thị xã; Ban chỉ đạo Chuyển đổi số 16 xã, phường.

Lãnh đạo phòng Văn hoá- Thông tin khai mạc tập huấn.

Quang cảnh.

Chương trình tập huấn sẽ diễn ra trong 01 ngày, các đại biểu sẽ được đại diện Sở Thông tin – Truyền thông tỉnh hướng dẫn một số nội dung chấm điểm bộ chỉ số DTI cấp huyện, hướng dẫn triển khai việc tạo tài khoản DVC cho công dân, tiếp nhận, triển khai các nền tảng số, DVC, việc hoàn thiện tài liệu kiểm chứng.

Trao đổi nội dung tại tập huấn.

Những kiến thức mà các đại biểu được truyền đạt tại lớp tập huấn sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, góp phần nâng cao Bộ chỉ số DTI cấp thị xã và cũng là cập nhật, phổ biến kỹ năng nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng về công tác cho chuyển đổi sốtrên cơ sở đó để tham mưu cho lãnh đạo cơ quan đơn vị về công tác chuyển đổi số.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT&TT thị xã)