Họp đánh giá kết quả thực hiện công tác tuyên truyền vận động các hộ dân trong giải phóng mặt bằng Dự án Công viên Văn hóa Mường Hoa

Sáng ngày 05/01/2021, Thường trực Thị ủy tổ chức cuộc họp đánh giá kết quả thực hiện công tác tuyên truyền vận động các hộ dân trong giải phóng mặt bằng Dự án Công viên Văn hóa Mường Hoa; đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chủ trì cuộc họp, tham dự họp các đ/c Thành viên Tổ Công tác 1902, Bí thư, Chủ tịch UBND phường Cầu Mây và ông Bùi Văn Chiến - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Công viên Văn hóa Mường Hoa

(Quang cảnh cuộc họp)

Sau khi nghe Tổ công tác 1902 thị xã báo cáo kết quả thực hiện trong thời gian qua và các ý kiến tham gia phát biểu tại cuộc họp; đồng chí Thào A Sinh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy thống nhất như sau:

1. Tổ công tác 1902/MH khẩn trương triển khai thực hiện các nhiệm vụ được phân công; tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các hộ dân chưa đồng thuận chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật để giải phóng mặt bằng thực hiện Dự án đảm bảo đúng tiến độ.

2. UBND thị xã chỉ đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, áp giá đền bù bồi thường giải phóng mặt bằng và tổ chức chi trả cho các hộ dân còn lại theo danh sách đã được phê duyệt.

3. Đảng ủy, UBND phường Cầu Mây thành lập Tổ công tác tuyên truyền, vận động của phường; phối hợp với Tổ công tác của thị xã và các cơ quan, đơn vị liên quan tăng cường tuyên truyền, vận động các hộ dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước nhằm tạo sự đồng thuận của Nhân dân trong công tác giải phóng mặt bằng để triển khai Dự án theo quy định.

4. Đề nghị Công ty Cổ phần đầu tư Công viên Văn hóa Mường Hoa thường xuyên phối hợp chặt chẽ với Tổ công tác của thị xã và cấp ủy, chính quyền địa phương nơi triển khai Dự án để cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong công tác đền bù giải phóng mặt bằng./.

Quốc Hưng

Văn phòng Thị ủy