14 bài thơ hay được thể hiện trong đêm thơ Nguyên tiêu

Tối ngày 5/2, ( tức rằm tháng riêng) tại sân Quần, thị xã Sa Pa tổ chức Đêm thơ Nguyên Tiêu. Đêm thơ có sự tham gia của 14 nhà thơ đến từ Chi hội thơ, Hội Văn Văn học, Nghệ thuật tỉnh và các tác giả thơ của Sa Pa.

anh tin bai

Tại Đêm thơ những người yêu thơ đã được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, qua các bài thơ với nhiều chủ đề, như ca ngợi đất nước đổi mới, tình yêu đôi lứa, vẻ đẹp của mùa xuân như bài thơ, "Nguyên tiêu" tác giả Nguyễn Tân, do chính tác giả thể hiện, Bài thơ "Sapa nơi tôi về" do nhà thơ Nguyễn Lê Hằng, hội viên chi Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh trình bày, tạo ra một không gian thơ lắng đọng, tình yêu quê hương đất nước, trong những người tham gia đêm thơ.

anh tin bai

Thông qua các hoạt động của đêm thơ đã khơi dậy, bồi đắp và nuôi dưỡng tình yêu thơ ca, tình yêu cuộc sống cổ vũ động viên các tầng lớp nhân dân thi đua lao động, sản xuất phát triển kinh tế góp phần quan trọng và bảo tồn, gìn giữ và phát huy các giá trị văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.

anh tin bai

Nhà thơ Nguyễn Huy Thức hội  viên Chi hội thơ, Hội VHNT tỉnh Lào Cai.

anh tin bai

Bà Đỗ  Thịị Oanh thể hiện bài thơ " Nguyễn Tiêu nhớ Bác".

anh tin bai

Ông Nguyễn Tân thể hiện bài thơ "Nguyễn Tiêu".

Hi vọng qua đêm thơ tạo động lực và cảm xúc để các tác giả sẽ luôn có những sáng tác mới về vùng đất Sa Pa góp phần quảng bá hình ảnh, con người, văn hóa thiên nhiên Sapa tới du khách trong và ngoài nước.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin tức


 
Danh sách video
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
THƯ VIỆN ẢNH
Thống kê truy cập
 • Đang online: 19
 • Hôm nay: 765
 • Trong tuần: 2,769
 • Tất cả: 2,537,284
Đăng nhập