Bàn giao Nhà cho hộ gia đình ông Giàng A Sủ thôn Hầu Chư Ngài, xã Mường Hoa

Sáng ngày 1/8, đồng chí Cao Bá Quý, UV BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã tới bàn giao nhà trong đợt “cao điểm” xoá nhà tạm thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia cho hộ ông Giàng A Sủ, thôn Hầu Chư Ngài, xã Mường Hoa.

Công trình nhà ở có diện tích sử dụng 82 m2, với tổng chi phí xây dựng gần 100 triệu đồng, trong đó nhà nước hỗ trợ 44 triệu đồng, gia đình lo liệu cộng với vay mượn người thân; cùng với sự hỗ trợ ngày công của các đoàn thể xã và bà con nhân dân trong thôn.

Nhân dịp này, đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Cao Bá Quý và đại diện Ngân hàng BIDV Chi nhánh Sa Pa và Câu lạc bộ Xe đạp thể thao Lào Cai LCC trao tặng quà động viên gia đình, tiếp thêm động lực để gia đình vươn lên thoát nghèo.

Phạm Quỳnh (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)