Ban giao nhà trong Chương trình mục tiêu Quốc gia tại xã Liên Minh

Sáng 26/7, đoàn công tác do đồng chí Lê Mạnh Hảo, UV BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND làm trưởng đoàn, đã đến xã Liên Minh để bàn giao nhà thuộc chương trình mục tiêu quốc gia theo QĐ 1719/QĐ-TTG của Thủ tướng chính phủ. Tham dự có lãnh đạo xã Liên Minh.

Đồng chí Phso chủ tịch TT HĐND thị xã Lê Mạnh Hảo trao qàu cho giađình.

Hộ gia đình được trao là ông Lồ Nhờ Ba thôn Nậm Kéng đây là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Liên Minh. Ngôi nhà được từ cuối tháng 6, sau gần 1 tháng khởi công xây dựng đến thời điểm hiện tại ngôi nhà đã được hoàn thiện với diện tích là 80m2, gồm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ. Tổng kinh phí để xây dựng là 150 triệu đồng, trong đó nguồn kinh phí chương trình mục tiêu quốc gia là 44 triệu đồng, số tiền còn lại do các cấp chính quyền, kêu gọi các nhà hảo tâm tài trợ xây dựng, trong đó Công ty Việt Long hỗ trợ 3 Tân xi măng, đoàn thanh niên và dân quân hỗ trợ nhân công xây dựng.

Phát biểu tại lễ bàn giao, đồng chí Lê Mạnh Hảo – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã chúc mừng gia đình có ngôi nhà mới khang trang, đồng chí cũng mong muốn gia đình sau khi có can nhà mới, đây sẽ là nơi an cư lạc nghiệp, gia đình ổn định cuộc sống.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)