Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 17/7, đoàn công tác do đồng chí Phan Đăng Toàn – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn phường Sa Pa; cùng tham gia có lãnh đạo Ban chỉ huy Quân sự, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo phường Sa Pa.

Đoàn công tác đã đến thăm ông Bùi Xuân Thanh tổ 5 nhiễm chất độc hóa học 80% trở lên; Ông Phạm Văn Phòng tổ 6 nhiễm chất độc hóa học 80% trở lên, Bà Phạm Thị Nhung tổ 4 nhiễm chất độc hóa học 80% trở lên.

Đoàn công tác hỏi thăm thương binh Phạm Thị Nhung tổ 4, phường Sa Pa

Tại các gia đình thương binh thay mặt đoàn công tác đồng chí Phan Đăng Toàn – TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã trân trọng cảm ơn và bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt lên trong cuộc sống và lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương Sa Pa ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND và đoàn công tác trao tặng quà thương binh Phạm Văn Phòng tổ 6 , phường Sa Pa.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND trao tặng quà thương binh Bùi Xuân Thanh tổ 5, phường Sa Pa.

Đồng chí Phan Đăng Toàn - TUV, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND trao tặng quà thương binh Phạm Thị Nhung tổ 4, phường Sa Pa

Đại diện các gia đình chính sách cũng bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đã động viên thăm hỏi, tặng quà trong dịp kỷ niệm ngày thương binh - liệt sỹ. Thể hiện truyền thống uống nước nhớ ngườn của dân tộc, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần các thương, bệnh binh, gia đình chính sách ngày càng tốt hơn.

Hồng Hải (Trung tâm VH, TT - TT thị xã)