Bồi dưỡng cập nhật kiến thức, kỹ năng công tác Đoàn trong trường học năm 2024

Sáng 12/7, Tỉnh đoàn tổ chức tập huấn bồi dưỡng cập nhật kiến thức, kỹ năng công tác Đoàn trong trường học năm 2024.

Quang cảnh.

Tại buổi tập huấn, các học viên được trang bị các kiến thức, kĩ năng trong tổ chức các hoạt động đoàn; đổi mới phương thức hoạt động của tổ chức Đoàn đáp ứng tình hình trong thời kỳ mới; phương pháp tư duy sáng tạo cho đoàn viên; ứng dụng chuyển đổi số trong phong trào đoàn.

Trao đổi kỹ năng công tác Đoàn trong trường học năm.

Trong quá trình diễn ra tập huấn, giảng viên và học viên có sự tương tác, trao đổi về các kỹ năng công tác Đoàn trong trường học. Buổi tập huấn nhằm nâng cao nghiệp vụ, công tác tham mưu và tổ chức các hoạt động dành cho đoàn viên trong năm học 2024 - 2025; bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ phụ trách công tác Đoàn; Bí thư, phó bí thư Đoàn trường học trên địa bàn tỉnh Lào Cai.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)