Các cấp bộ đoàn Thị xã Sa Pa tham gia học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Trong ngày 4 và 5/3, Ban Chấp hành TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị trực tuyến Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII cho các điểm cầu các tỉnh, huyện, thị, thành phố và các điểm cầu cơ sở. Về phía tỉnh Lào Cai đã triển khai 01 điểm cầu cấp tỉnh, 12 điểm cầu cấp huyện, 123 điểm cầu cấp cơ sở và một số điểm cầu cá nhân với trên 1.500 cán bộ Đoàn chủ chốt và đoàn viên, thanh niên tham gia.

anh tin bai

Điểm cầu Tỉnh đoàn.

Về phía thị xã Sa Pa tham dự có 01 điểm cầu trung tâm và 20 điểm cầu cơ sở với sự tham dự của các đồng chí trong Thường trực Thị đoàn, các đồng chí trong BTV, BCH, Bí thư, Phó Bí thư, Đoàn viên các cơ sở đoàn trực thuộc.

Qua 2 ngày học tập chuyên đề các cán bộ đoàn đã được triển khai các nội dung như: Công tác mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên; Công tác tuyên truyền, giáo dục, phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc; Tổ chức các phong trào hành động cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các chương trình đồng hành với thanh niên; Công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; Công tác tổ chức xây dựng Đoàn; công tác quốc tế thanh niên; Đoàn tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, hệ thống chính trị; công tác tham mưu, phối hợp, chỉ đạo; Quán triệt về Chương trình hành động của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Lào Cai khóa XIV thực  hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII với 08 nhóm nội dung và giải pháp gắn với việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

anh tin bai

Điểm cầu Thị đoàn.

Hội nghị được tổ chức có ý nghĩa quan trọng, nhằm giúp các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi, những điểm mới, quan trọng trong các Văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Trên cơ sở đó, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đồng thời, tạo thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đoàn, thúc đẩy các phong trào thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra.

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
image
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
 • Đang online: 1
 • Trong tháng: 1
 • Trong năm: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập