Chi bộ 3, Đảng ủy phường Hàm Rồng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Tiếp tục thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã Sa Pa, Đảng bộ phường Hàm Rồng, nhiệm kỳ 2020-2025 đã xác định công tác phát triển Đảng là việc làm thường xuyên, liên tục, có vai trò hết sức quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng từng bước cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho Chi bộ, Đảng bộ. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, xét đơn xin vào Đảng của quần chúng ưu tú Giàng Thị Chú. Sáng ngày 12/01/2023 Chi bộ 3 - Suối Hồ đã tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Giàng Thị Chú - Trưởng ban công tác mặt trận, Chi hội trưởng phụ nữ tổ dân phố số 3 vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Giàng A Sàng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Má A Chu - Bí thư chi bộ 3 đã công bố quyết định của Ban thường vụ Thị ủy về việc kết nạp cho quần chúng ưu tú Giàng Thị Chú vào Đảng Cộng sản Việt Nam và mời đồng chí Giàng A Sàng - Bí thư Đảng ủy lên trao Quyết định cho đảng viên mới Giàng Thị Chú.

Đ/c Giàng A Sàng trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới

Đồng chí Hạng A Dinh - Phó Bí thư chi bộ đã thay mặt Chi ủy chi bộ lên quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Giàng Thị Chú trong thời gian đảng viên dự bị. Trong niềm vui và xúc động tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Giàng Thị Chú đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để bản thân có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Đồng chí Giàng A Sàng - BT Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Giàng A Sàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã ghi nhận kết quả đã đạt được của chi bộ 3, đồng thời cũng đề nghị chi bộ tiếp tục thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên, tạo nguồn, giới thiệu quần chúng ưu tú được xem xét kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong công tác phát triển đảng viên cần chú trọng nâng cao chất lượng Đảng viên đồng thời đảm bảo chỉ tiêu kế hoạch đề ra, thực hiện công tác kết nạp Đảng viên phải đảm bảo đúng nguyên tắc, thủ tục, quy trình theo quy định của Điều lệ Đảng, phải chú trọng phát triền cả về chất lượng, số lượng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Nguyễn Hiền - phường Hàm Rồng