Chi đoàn khối Dân – Đảng thị xã Sa Pa ra quân Tháng thanh niên.

Thực hiện Kế hoạch tháng thanh niên của Thị đoàn Sa Pa, sáng ngày 11/3/2023 tại xã Thanh Bình, Chi Đoàn  khối Dân - Đảng thị xã phối hợp với nhóm Tâm thiện nguyện đến từ Lục Ngạn, Bắc Giang, Đoàn xã Thanh Bình tổ chức ra quân tháng thanh niên và trao tặng quà cho người dân tại 2 thôn Phùng Mông, Bản Tòong; Trường Mầm non Bản Phùng xã Thanh Bình.

Tặng quà cho các em học sinh Mầm non Bản Phùng

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Xuân Hồng - Ủy viên BTV Thị đoàn - Bí thư chi đoàn khối Dân - Đảng; Cô Nguyễn Thị Nga - Trưởng nhóm Tâm thiện nguyện, Bí thư Đoàn xã; các em học sinh Trường Mầm non Bản Phùng và đông đảo bà con nhân dân.

Tặng quà cho bà con nhân dân xã Thanh Bình

Sẻ chia với những khó khăn của người dân tại xã Thanh Bình cũng như các em học sinh Trường Mầm non Bản Phùng, tại chương trình, các đơn vị phối hợp chương trình tháng thanh niên đã tích cực đóng góp, huy động nguồn lực xã hội hóa, trao tặng 1 tấn gạo, nhu yếu phẩm cho bà con nhân dân; đồng phục và đồ dùng thiết yếu phục vụ công tác giảng dạy, học tập cho các em học sinh và cô giáo Trường Mầm non Bản Phùng trị giá hơn 80 triệu đồng.

Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Đây là chương trình thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-29/3/2023), 120 năm Du lịch Sa Pa (1903-2023). Thông qua chương trình, đoàn viên, thanh niên phát huy vai trò xung kích, tình nguyện và chung sức giúp đỡ thanh, thiếu nhi, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong chương trình xây dựng Nông thôn mới, giảm nghèo bền vững trên địa bàn xã Thanh Bình.

Xuân Hồng - BTC Thị ủy