Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND thị xã phối hợp tổ chức Trung thu cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sa Pa
Tối ngày 28/9/2023, Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND thị xã phối hợp với Chi đoàn Bệnh viện Đa khoa thị xã tổ chức chương trình thiện nguyện “Vui tết Trung thu” cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Sa Pa. Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Lê Trung - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa thị xã; đồng chí Trần Thanh Tú - Phó Bí thư Thị đoàn; cùng với sự tham gia của các đồng chí đoàn viên thanh niên và 100 em thiếu nhi.
anh tin bai
 

Chương trình đã nhận được sự giúp đỡ, đồng hành của một số nhà tài trợ trên địa bàn như: Thiền viện Trúc Lâm, Công ty Nhà sạch Lào Cai, Shop Minh Châu 2 hand, Khách sạn Armani Sapa Village, Công ty TNHH Siêu Nhân Việt, Công ty may mặc Đức Sinh.

Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Chi đoàn hai đơn vị cùng các nhà tài trợ đã trao tặng 50 suất quà bằng tiền mặt trị giá 10 triệu đồng; 50 suất bánh kẹo, sữa trị giá 5 triệu đồng; 120 bộ quần áo ấm trị giá 10 triệu đồng cho các bệnh nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện. Đây là hoạt động có ý nghĩa, là nguồn động viên tinh thần rất lớn dành cho những bệnh nhân nhi, đặc biệt những em kém may mắn, giúp các em có thêm niềm tin, sự kiên trì trong quá trình điều trị tại bệnh viện, để mau chóng bình phục.

anh tin bai
  
anh tin bai

Cũng tại chương trình, Thiền Viện Trúc Lâm đã đem đến màn múa lân đặc sắc, mang đậm nét văn hóa truyền thống, tạo không khí sôi động, vui tươi, phấn khởi cho các bệnh nhân nhi.

anh tin bai
 

Chương trình “Vui tết Trung thu” là hoạt động được tổ chức thường niên của Chi đoàn Văn phòng HĐND&UBND thị xã nhằm động viên, khích lệ, mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi, là dịp để cho các em được gần gũi, chia sẻ tình cảm, giúp các em cảm nhận hạnh phúc trọn vẹn trong ngày Tết Trung thu./.

Hà Thị Vui - Văn phòng HĐND&UBND thị xã
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 21
 • Hôm nay: 2,018
 • Trong tuần: 12,966
 • Tất cả: 2,917,177
Đăng nhập