Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa Nguyễn Tiến Thành thăm, tặng quà gia đình bệnh binh và gia đình có công tại xã Ngũ Chỉ Sơn

Sáng 23/7 đồng chí Nguyễn Tiến Thành, UV BCH Đảng bộ thị xã, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa tới thăm, tặng quà gia đình bệnh binh và gia đình liệt sĩ tại xã Ngũ Chỉ Sơn. Tham gia đoàn công tác có đại diện Ban CHQS, Hội Cựu chiến binh thị xã, phòng LĐ -TB&XH.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, UV BCH Đảng bộ thị xã, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa ghi nhận những cống hiến và động viên người có công.

Tại trụ sở UBND xã Ngũ Chỉ Sơn, Đoàn công tác đã trao tặng quà các gia đình, ông Sùng A Sèo sinh năm 1947 là bệnh binh tỷ lệ thương tật 61%; ông Giàng A Giáo, sinh năm 1954 là em trai liệt sỹ Giàng A Khoa; tại đây đoàn công tác ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc với những đóng góp xương máu của các gia đình bệnh binh, gia đình liệt sĩ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ quê hương, đất nước. Mong muốn bệnh binh, người thờ cũng liệt sỹ tiếp tục phát huy truyền thống, nêu gương sáng trong thực hiện các phong trào thi đua tại cơ sở.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)