Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Tô Ngọc Liễn dự Ngày hội Đại đoàn kết tổ dân phố số 5 phường Sa Pa

Chiều ngày 5/11 tổ dân phố số 5 phường Sa Pa đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, dự có đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã; đại diện UB MTTQ Việt Nam thị xã Sa Pa; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường Sa Pa và đông đảo nhân dân trong tổ dân phố số 5.

anh tin bai

Tổ dân phố số 5 phường Sa Pa, gồm 132 hộ dân, 5 dân tộc cùng sinh sống, 520 nhân khẩu, trong đó có 74 hộ làm nghề tự do và hưu trí; 45 hộ là cán bộ viên chức nhà nước; 13 hộ dân thuộc hiện chính sách, tuổi cao sức yếu. Dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, UBND phường tổ dân phố số 5 đã làm tốt công tác lãnh chỉ đạo, tuyên truyền với người dân thực hiện tốt đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Trong năm đã tổ chức tốt việc đăng ký các danh hiệu thi đua với UBND phường, tổ chức các hoạt động thiếu nhi 1/6, Tết Trung thu cho các cháu; Tổ chức phát thưởng cho 71 cháu đạt học sinh giỏi, học sinh tiên tiến; Tổ chức làm đen thi “ Đèn hội trăng rằm” do thị xã tổ chức, năm 2023 tổ dân phố có 128/130 hộ được công nhận gia đình văn hóa, đạt 98,5%; 02 hộ chuyển giấy xác nhận của tổ về nơi thường trú xét gia đình văn hóa. Chi hội phụ nữ tổ dân phố thành lập được 01 tổ văn nghệ 11 thành viên. Thực hiện đề án “Sa Pa sạch”, nhân dân trong tổ dân phố dân phố số 5 thực hiện tốt các buổi dọn vệ sinh, chăm sóc, làm cỏ đường hoa, thu hút 100% cá hộ gia đình tham gia. Thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa và hưởng ứng cuộc vận động ngày vì người do Mặt trận các cấp phát động, trong năm qua nhân dân tổ dân phố đã đóng góp ủng hộ các quỹ với tổng số tiền là trên 15 triệu đồng. Trong năm 2023 tổ đã có 3 hộ gia đình tiêu biểu được nhận giấy khen của UB MTTQ phường Sa Pa.

anh tin bai

Nhân dân tham gia Ngày hội.

Tại Ngày hội, các hộ gia đình cùng ôn lại 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, tuyên truyền công tác xây dựng đô thị văn minh; Báo cáo quyết toán thu chi của tổ dân phố; Triển khai các nội dung trong sổ tay đô thị - nông thôn; An ninh trật tự trên địa bàn phường.

anh tin bai

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Tô Ngọc Liễn – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đã bày tỏ vui mừng, phấn khởi khi thấy đời sống vật chất, tinh thần của người dân trong thôn không ngừng được nâng lên. Đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà tổ dân phố số 5 cũng như Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Sa Pa đạt được thời gian qua. Đồng thời mong rằng, mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân tổ dân phố trong thời gian tới sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết cùng tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, chú trọng về phát triển kinh, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; cấp ủy, chính quyền xã và Ban công tác Mặt trận tổ dân phố tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, giúp đỡ nhân dân trong lao động, học tập, sản xuất, quan tâm hỗ trợ hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở, nhân dịp này đồng chí Chủ tịch UBND thị xã thay mặt Đảng bộ, Chính quyền thị xã trao tặng quà tổ dân phố số 5.

anh tin bai

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Tô ngọc Liễn tặng hoa chúc mừng.

anh tin bai

Nhân dịp này, UBMTTQ phường Sa Pa đã trao giấy khen cho 1 tập thể và 3 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư năm 2023.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

Hồng Hải (Trung tâm VH, TT - TT thị xã Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập