Chương trình nghệ thuật chào năm mới 2023

Tối 31/12, tại sân quần Trung tâm, thị xã Sa Pa đã tổ chức chương trình nghệ thuật "Chào năm mới 2023", thu hút được đông đảo nhân dân và du khách đến xem vào cổ vũ trong không khí đón năm mới 2023.

Chương trình nghệ thuật do Đoàn nghệ thuật dân tộc tỉnh Lào Cai dàn dựng, biểu diễn với các tiết mục ca ngợi Đảng, quê hương đất nước, truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc Việt Nam qua các thế hệ Các tiết mục tập trung ca ngợi vẻ đẹp của mùa Xuân và con người cùng hân hoan đón năm mới với bao ước mơ, hoài bão. Đây cũng là dịp để mọi người thể hiện tình yêu, xích lại gần nhau hơn, cùng đem lại cho nhau thêm niềm vui, tình yêu, hi vọng về những điều tốt đẹp để bước sang năm mới.

Với những tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu do tập thể nghệ sĩ, diễn viên của Đoàn Nghệ thuật dân tộc tỉnh Lào Cai, đã đem lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả

Phạm Quỳnh-Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)