Cơ quan Thị ủy Sa Pa tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Người lao động năm 2024

Chiều ngày 01/2 Thị ủy Sa Pa tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2024. Dự Hội nghị có đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Sa Pa, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đại diện Liên đoàn lao động thị xã và các đoàn viên công đoàn.

anh tin bai

Quang cảnh.

Công đoàn cơ quan Thị ủy là công đoàn sinh hoạt của năm đầu mối cơ quan gồm: Ban Tuyên giáo, Trung tâm chính trị, ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra, ban Dân vận, Văn phòng Thị ủy, các đoàn viên đều có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong các hoạt động công tác công đoàn, được sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy cơ quan và sự quan tâm tạo điều kiện tốt nhất của các đồng chí lãnh đạo, các ban và công đoàn cấp trên, giúp cho tổ chức công đoàn có điều kiện hoạt động hiệu quả từ công tác chỉ đạo đến thực hiện các nhiệm vụ chung trong cơ quan, đơn vị, các ĐVCĐ đều thống nhất một lòng theo phương châm tập thể lãnh đạo cá nhân phụ trách, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ xây dựng tập thể công đoàn vững mạnh, cơ quan đơn vị văn hóa, đoàn viên công đoàn gương mẫu, tạo được môi trường làm việc lành mạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên.

Tổng số đoàn viên trong Công Đoàn gồm 39 đồng chí, trong đó 23 đồng chí nam, 16 đồng chí nữ, 9 đồng chí dân tộc thiểu số, có 38 Đảng viên, trong đó có 15 đồng chí Đảng viên nữa, biên chế chính thức 36 đồng chí, 3 đồng chí hợp đồng lao động. Với sự quan tâm chỉ đạo của thường trực Thị ủy và Đảng ủy cơ quan động viên tạo điều kiện thuận lợi cho đội ngũ cán bộ, công chức tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ chính trị nâng tổng số hiện nay trình độ lý luận chính trị cao cấp 10 đồng chí, Trung cấp 13 đồng chí, sơ cấp 13 đồng chí, trình độ chuyên môn thạc sĩ 10 đồng chí, trình độ đại học 27 đồng chí, Cao đẳng 1 đồng chí và sơ cấp 1 đồng chí.

anh tin bai

Đại diện ban tổ chức Thị ủy Công bố Quyết định khen thưởng.

Trong năm 2023 ban chấp hành công đoàn đã tham mưu phối hợp với Thủ trưởng cơ quan làm tốt công tác chăm lo quyền lợi cho Đoàn viên công đoàn thường xuyên tổ chức thăm hỏi các đoàn viên khi gặp ốm đau hoặc có hiếu, hỷ. Đoàn viên công đoàn thực hiện tốt các công tác an sinh xã hội, chăm lo tết cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp lễ Tết, phối hợp vận động cán bộ đoàn viên tham gia ủng hộ "Tết vì người nghèo", gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao các ngày lễ như; 08/3, 20/10, Tết Trung Thu, tặng quà khuyến học cho các cháu, phát động các phong trào thi đua lao động giỏi, giỏi việc nước đảm việc nhà, phong trào xây dựng cơ quan xanh - sạch - đẹp... thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giúp đỡ nhau trong các đoàn viên trong công đoàn.

anh tin bai

Đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy trao tặng giấy khen và hoa đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn.

Dịp này Liên đoàn lao động thị xã, Công đoàn cơ quan Thị ủy đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2023.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

 

 

 

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập