Công an phường Sa Pa: Bắt nhóm “quái xế” gây mất trật tự công cộng trong đêm

Công an phường Sa Pa, vừa vây bắt trong đêm nhóm “quái xế” có hành nẹt pô, rú ga, lạng lách, đánh võng, không đội mũ bảo hiểm… gây mất trật tự công cộng.

anh tin bai

Nhóm 'Quái xế" tại cơ quan công an.

Theo đó, vào khoảng 23 giờ ngày 28/5, tổ công tác Công an phường Sa Pa đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT tại khu vực đường Thác Bạc, thuộc tổ 5, phường Sa Pa, phát hiện nhóm đối tượng gồm: Chảo Láo T, Chảo Láo C, Chảo Láo L, Phùng L (từ 18-23 tuổi cùng trú tại xã Mường Bo, thị xã Sa Pa) điều khiển xe mô tô không có biển số, không đội mũ bảo hiểm, không gương chiếu hậu, di chuyển trên nhiều tuyến đường, nẹt pô, so kè tốc độ gây mất ANTT và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

anh tin bai

Nhóm "quái xế" và tang vật.

Tổ công tác Công an phường Sa Pa đã tiến hành chốt chặn, vây bắt. Đồng thời, tiến hành kiểm tra hành chính đối với nhóm đối tượng trên.

Tại thời điểm kiểm tra, các đối tượng đều không xuất trình được giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe mô tô và giấy tờ chứng minh nguồn gốc đối với 3  xe mô tô. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm đối với những trường hợp trên về các lỗi. Điều khiển xe chạy quá tốc độ quy định, lạng lách, đánh võng trên đường, không đội mũ bảo hiểm, không gương chiếu hậu, không bộ phận giảm thanh, không có giấy phép lái xe mô tô, không có giấy đăng ký xe...Đồng thời, tiến hành tạm giữ 3 xe máy vi phạm để xử lý. Yêu cầu các đối tượng viết cam kết không tái phạm tham gia các hoạt động đua xe trái phép, nẹt pô, lạng lách, đánh võng, thay đổi kết cấu xe mô tô…

Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 16
 • Hôm nay: 487
 • Trong tuần: 5,351
 • Tất cả: 2,769,424
Đăng nhập