Công an thị xã Sa Pa bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý

Công an thị xã Sa Pa cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma tuý. Theo đó, vào hồi 10 giờ 50 phút ngày 30/3, Đội Điều tra tổng hợp Công an thị xã Sa Pa phối hợp với Công an phường Sa Pa phát hiện, bắt giữ một đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ 0.20 gam hê rô in.

Theo lời khai của đối tượng Đỗ Xuân Được, trú tại tổ 1, phường Ô Quý Hồ. Toàn bộ số ma tuý trên được đối tượng mua của một người không rõ danh tính về để sử dụng. Đối tượng Đỗ Xuân Được đã từng có một tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Công an thị xã Sa Pa đang tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuy của đối tượng.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)