Công an thị xã Sa Pa bắt giữ đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin

Ngày 15/5, Công an thị xã Sa Pa bắt giữ đối tượng Ma Seo Sinh (sinh năm 1994, trú tại thôn Sao Cô Sin, xã Nấm Lư, huyện Mường Khương về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ là 2 bánh heroin.

Đối tượng Ma Seo Sinh tại cơ quan công an.

Theo đó, vào khoảng 17h20 phút, ngày 15/5, tổ công tác Đội Điều tra tổng hợp Công an thị xã Sa Pa phối hợp với Công an phường Ô Quý Hồ, Công an phường Cầu Mây làm nhiệm vụ trên tỉnh lộ 152, thuộc tổ 1, phường Câu Mây phát hiện đối tượng Ma Seo Sinh điều khiển xe mô tô BKS: 24M1-103.11 có nhiều biểu hiện nghi vấn về ma túy.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ 2 bánh heroin được Ma Seo Sinh cất giấu bên trong túi đeo màu đỏ cùng nhiều vật chứng liên quan khác. Công an thị xã Sa Pa đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Ma Seo Sinh về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Tang vật vụ án.

Tại cơ quan điều tra, Ma Seo Sinh khai nhận số ma túy trên được đối tượng mua của một người (không rõ danh tính) ở tỉnh Điện Biên với số tiền 200 triệu đồng về bán lại cho một đối tượng (không rõ danh tính) tại thị xã Sa Pa để kiếm lời.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Sa Pa đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Tuấn Nguyễn (Trung tam VH,TT-TT Sa Pa)