Công an thị xã Sa Pa ra quân cao điểm xử lý vi phạm hành lang an toàn giao thông

Sáng 18/6, Công an thị xã Sa Pa mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), giải toả, xử lý vi phạm hành lang an toàn giao thông (ATGT), lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè đậu đỗ xe sai quy định tại khu vực trung tâm thị xã Sa Pa.

Tổ công tác đã tập trung xử lý các trường hợp đậu, đỗ xe trái quy định gây mất an toàn giao thông, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị tại đường N1, N2, N3, khu vực chợ văn hoá Sa Pa. Ngay trong buổi sáng ra quân, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, xử lý 7 trường hợp vi phạm đậu đỗ xe dưới lòng đường.

Bên cạnh đó, Công an thị xã cũng tuyên truyền, nhắc nhở người dân, lái xe, các hộ dân kinh doanh hai bên đường tuân thủ luật an toàn giao thông; không lấn chiếm hành lang, vỉa hè, lòng đường làm nơi kinh doanh buôn bán, đậu đỗ xe trái phép gây cản trở tầm nhìn, quá trình lưu thông của người và phương tiện khi tham gia thông.

Đợt ra quân bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), giải toả, xử lý vi phạm hành lang an toàn giao thông sẽ được Công an thị xã thực hiện thường xuyên, liên tục từ nay đến hết năm 2024.

Tuấn Nguyễn (Trung VH,TT-TT Sa Pa)