Công an thị xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai Chương trình công tác năm 2023

Chiều 11/1, Công an thị xã Sa Pa đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2022, triển khai Chương trình công tác năm 2023. Dự có Đại tá Hoàng Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Công an tỉnh Lào Cai.

Năm 2022, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp, toàn diện của Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh, Thị uỷ, UBND thị xã, sự phối hợp hiệp đồng chặt chẽ của các lực lượng chức năng và sự tin yêu, ủng hộ, giúp đỡ của Nhân dân, Đảng uỷ Công an thị xã đã đoàn kết, thống nhất, tổ chức triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn và xây dựng lực lượng Công an. Công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự, phòng, chống cháy nổ, bảo đảm TTATGT đạt nhiều kết quả nổi bật.

Tại hội nghị Công an thị xã cũng đã phát động và đăng ký phong trào thi đua với các nội dung như: Chủ động tổ chức triển khai thực hiện nghiêm túc các chủ trương, đường lối lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, Đảng ủy Công an tỉnh, của thị xã Sa Pa về nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự. Huy động tối đa sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và toàn dân tham gia đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội; Nâng cao hiệu lực công tác quản lý Nhà nước về an ninh trật tự; duy trì, nâng cao hiệu quả quan hệ phối hợp giữa Công an thị xã với Quân sự và các ban, ngành, cấp ủy, chính quyền cấp xã, phương trong lĩnh vực thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự; Tăng cường công tác xây dựng Đảng, thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết của BCH TW Đảng về xây dựng Đảng.

Tại hội nghị tổng kết, Ban tổ chức cũng đã trao 1 bằng khen của Bộ trưởng Công an cho 1 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua " Vì an ninh Tổ quốc", trao bằng khen của UBND tỉnh cho 2 tập thể và 4 cá nhân vì có thành tích trong công tác phục vụ diễn tập phòng thủ tỉnh Lào Cai năm 2022. Công an tỉnh trao 8 giấy khen cho tập thể và 44 giấy khen cá nhân có thành tích trong phong trào vì an ninh Tổ quốc năm 2022; UBND thị xã cũng trao giấy khen cho 33 tập thể và 101 cá nhân vì đã có thành tích bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2022 và giấy khen vì đã có thành tích trong công tác PCCC và CHCN năm 2022.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 18
 • Hôm nay: 1,238
 • Trong tuần: 1,238
 • Tất cả: 2,905,449
Đăng nhập