Công đoàn – Đoàn thanh niên Cơ quan Thị uỷ tổ chức Tết thiếu nhi 1/6

Chiều ngày 31/5/2023, tại xã Tả Phìn, Ban Chấp hành CĐCS phối hợp với Đoàn thanh niên cơ quan Thị uỷ tổ chức các hoạt động nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho con đoàn viên, Công chức, viên chức thuộc các cơ quan tham mưu giúp việc Thị uỷ, Trung tâm Chính trị thị xã.

Đến dự có đồng chí Vũ Đức Hoà - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng Ban tổ chức Thị uỷ, Phó Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Thị uỷ, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức các cơ quan tham mưu giúp việc Thị uỷ, Trung tâm Chính trị thị xã, các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS và 30 cháu là con của đoàn viên, CCVC trong khối Cơ quan Thị uỷ.
    Tại chương trình, đồng chí Vũ Đức Hoà - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng Ban tổ chức Thị uỷ, Phó Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Thị uỷ đã phát biểu chúc mừng các cháu nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt của đất nước trong tương lai. Nhân dịp này, Đảng uỷ Cơ quan Thị uỷ đã trao phần thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2022-2023. Ngoài ra, Ban Chấp hành CĐCS – Đoàn thanh niên Cơ quan Thị uỷ đã tổ chức cho các cháu giao lưu văn nghệ, tạo không khí vui tươi, lành mạnh.

Đồng chí Vũ Đức Hoà - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Trưởng Ban tổ chức Thị uỷ, Phó Bí thư Đảng uỷ Cơ quan Thị uỷ tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023

Đồng chí Nguyễn Thị Thuỳ - Phó chánh Văn phòng Thị uỷ, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Thị uỷ và đồng chí Lê Xuân Hồng - Bí thư đoàn thanh niên cơ quan Thị uỷ tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023

Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thị uỷ, Trung tâm Chính trị thị xã chụp ảnh cùng các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023

Đây là hoạt động ý nghĩa của Ban Chấp hành CĐCS – Đoàn thanh niên cơ quan Thị uỷ gửi đến cháu thiếu niên nhi đồng nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 giúp các cháu đón Tết thiếu nhi vui tươi, an toàn, lành mạnh, tạo điều kiện tốt nhất để các cháu được học tập, vui chơi, rèn luyện và có một mùa hè bổ ích./.

Minh Hải - BTG Thị ủy