Công ty cổ phần liên doanh Kangaroo Quốc tế hợp tác cùng Trung tâm cứu hộ bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên

Chiều ngày 21/11, Công ty cổ phần liên doanh Kangaroo Quốc tế và Trung tâm cứu hộ bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên tổ chức hợp tác ký kết chăm sóc 04 cá thể chuột túi Wallaby đỏ hiện tại đang được chăm sóc tại Trung tâm cứu hộ bảo tồn và phát triển sinh vật thuộc Vườn Quốc gia Hoàng Liên.

anh tin bai

 

Theo đó, công ty cổ phần liên doanh Kangaroo Quốc tế sẽ hỗ trợ Trung tâm cứu hộ bảo tồn và phát triển sinh vật thuộc Vườn Quốc gia Hoàng Liên số tiền 60 triệu đồng để phục vụ nuôi dưỡng, chăm sóc cho 4 cá thể chuột túi Wallaby đỏ. Số tiền được hỗ trợ sẽ được Trung tâm cứu hộ bảo tồn và phát triển sinh vật sử dụng để mua thức ăn, thuốc men, trang thiết bị, vật tư cũng như chi trả nhân công chăm sóc 4 cá thể. Thỏa thuận sẽ hợp tác sẽ được duy trì trong vòng 1 năm, sau đó dựa trên tình hình thức tế 2 đơn vị sẽ tiếp tục ký kết chương trình hợp tác để bảo về và chăm sóc cho 4 cá thể chuột túi.

anh tin bai

 

Trước đó sáng 16/11, Trung tâm Cứu hộ, Bảo tồn và Phát triển sinh vật Hoàng Liên đã tiếp nhận 4 cá thể chuột túi tại tỉnh Cao Bằng, 4 cá thể trên thuộc loài chuột túi có tên khoa học là Notamacropus rufogriseus, là loài chuột túi lớp thú, không có phân bổ ở Việt Nam.

anh tin bai

 

Cũng nhân dịp này Công ty cổ phần liên doanh Kangaroo Quốc tế cũng đã trao tặng Trung tâm cứu hộ bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên 2 máy sưởi để chống rét cho 4 cá thể.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập