Đảng bộ cơ quan Thị ủy Sa Pa tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Trong không khí phấn khởi toàn Đảng toàn quân và nhân dân thị xã Sa Pa đang hăng hái thi đua lao động, sản xuất, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 -  03/2/2024) và đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Chiều ngày 01/02, đồng chí Phan Đăng Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã dự và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy. Cùng dự có lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng.

anh tin bai

Đồng chí Thào A Sinh sinh năm 1973, tại xã Hầu Thào huyện Sa Pa tỉnh Lào Cai, là cán bộ trưởng thành từ cơ sở được kết nạp Đảng tại trường Thiếu Sinh Quân năm 1994, hiện nay đồng chí đang sinh hoạt tại Chi bộ Văn phòng Thị ủy.

anh tin bai

Phát biểu chúc mừng đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, vinh dự được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn khẳng định. Đây là kết quả quá trình phấn đấu, rèn luyện cống hiến suốt 30 năm qua của đồng chí, là niềm hạnh phúc lớn lao, là vinh dự và là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp to lớn trong sự nghiệp xây dựng Đảng. Tin tưởng đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần nhiệt huyết, tận tâm, tận lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho.

anh tin bai

Đồng chí Bí thư Thị ủy Phan Đăng Toàn gắn Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Thào A Sinh, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.

anh tin bai

Trân trọng cảm ơn tình cảm và sự kỳ vọng của đồng chí Bí Thư thị ủy, đồng chí Thào A Sinh, phó bí thư Thường trực Thị ủy bày tỏ niềm xúc động, tự hào Khi được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời nhấn mạnh đây là phần thưởng cao quý và cũng là động lực để bản thân phấn đấu nhiều hơn nữa hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

anh tin bai

Đại diện các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Thị ủy tặng hoa chúc mừng.

anh tin bai

Thường trực HĐND và UBND tặng hoa chúc mừng.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)