Đảng ủy xã Bản Hồ tổ chức Hội nghị tuyên vận tháng 02/2023

Sáng ngày 13/02/2023, Đảng ủy xã Bản Hồ tổ chức Hội nghị tuyên vận tháng 02/2023 với sự tham gia của hơn 20 đại biểu là thành viên Ban tuyên vận xã, các ban ngành đoàn thể, cán bộ, công chức xã và 07 tổ tuyên vận thôn. Đồng chí Vù A Sa, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban tuyên vận xã chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại biểu đã được nghe các đồng chí báo cáo viên triển khai thông tin thời sự trong nước, quốc tế, của tỉnh, thị xã và địa phương trong tháng 02/2023; quán triệt một số nội dung chuyên đề về kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc Hội cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VII; Pháp lệnh số 02/2022/UBTVQH15 ngày 18/8/2022 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng; Tiêm vắc xin là biện pháp hiệu quả nhất trong phòng chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm; Tuyên truyền Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội XVII Công đoàn tỉnh Lào Cai và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028; tiếp tục tuyên truyền, tổ chức các các nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị gắn với phòng, chống dịch bệnh cho người và gia súc. Kiểm điểm, đánh giá thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ tuyên vận tháng 01, thảo luận đưa ra mục tiêu, nhiệm vụ tháng 02/2023 đánh giá, xếp loại đối với các chi bộ thôn về công tác tuyên vận.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Vù A Xa - Bí thư Đảng ủy - Trưởng ban tuyên vận xã, hội nghị đã thảo luận khá sôi nổi với nhiều ý kiến tham gia của các đại biểu dự hội nghị. Các ý kiến tham gia chủ yếu tập trung vào phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Nông thôn mới, giảm nghèo bền vững; Giáo dục, Y tế; xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đảng ở các chi bộ nông thôn, đặc biệt là thôn khó khăn...

Kết luận Hội nghị đồng chí Vù A Xa, yêu cầu các đại biểu nghiêm túc tiếp thu các nội dung đã được truyền đạt để quán triệt và tổ chức thực hiện; chủ động, tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thực hiện có hiệu quả các nội dung liên quan đến công tác tuyên vận và các chuyên đề được triển khai tại Hội nghị./.

Xuân Hồng - BTC Thị ủy