Đánh giá giữa nhiệm kỳ các hoạt động Văn hoá, văn nghệ TDTT và hoạt động của CLB nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII nhiệm kỳ 2022 - 2027; Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp tỉnh Lào Cại nhiệm kỳ 2021-2026. Hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đạt" gắn với thực hiện Chương trình dân vũ, thể dục, thể thao quần chúng nhằm tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia các hoạt động thể dục, thê thao nâng cao sức khoẻ.

Quang cảnh.

Tối 29/5, Hội LHPN thị xã Sa Pa phối hợp với CLB vui khoẻ tổ chức Hội nghị gặp mặt sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ các hoạt động Văn hoá, văn nghệ TDTT và hoạt động của CLB nhiệm kỳ 2021-2026.

Bà Hầu Tuyết Lan, Thị uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã phát biểu tại sơ kết.

Hiện nay trên địa bàn thị xã Sa Pa có 28 đội văn nghệ dân gian, 16 đội dân vũ, 13  CLB văn nghệ, 1 CLB vui khỏe trực thuộc Hội LHPN. Có thể nói đến nay, 16 cơ sở Hội đang duy trì các loại hình hoạt động để vận động phụ nữ nâng cao kiến thức, trau dồi đạo đức, rèn luyện sức khỏe với trên 1000 thành viên tham gia.

Chương trình văn nghệ với 23 tiết mục ở các thể loại như hát, múa, dân vũ được chuẩn bị công phu, chất lượng. Các tiết mục múa, dân vũ được chị em hội viên phụ nữ biểu diễn tự tin, đầu tư trang phục phù hợp, nhất là tiết mục đồng diễn dân vũ thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác, nhận được sự cỗ vũ nhiệt tình, mang lại nhiều cảm xúc.

Thông qua chương trình giao lưu giúp cho cán bộ hội viên, phụ nữ được học hỏi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, hợp tác, sẻ chia; là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho hội viên phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, tinh thần thể dục thể thao.

Phương Thảo (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)