Đoàn công tác huyện Di Linh – tỉnh Lâm Đồng làm việc với lãnh đạo UBND thị xã Sa Pa

Sáng 11/3, Đoàn công tác do đồng chí Đinh Văn Tuấn – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng, làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với thị xã Sa Pa, cùng làm việc có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo một số phòng ban huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng.

anh tin bai

Quang cảnh buổi làm việc.

Làm việc với đoàn công tác về phía thị xã Sa Pa có đồng chí Đỗ Văn Tân – UV BHC Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã; lãnh đạo phòng Kinh tế, phòng Văn hóa -Thông tin.

anh tin bai

Đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã Sa pa phát biểu tại buổi làm việc.

Tại buổi làm việc 2 đơn vị đã thông báo nhanh về tình hình phát triển Kinh tế - Xã hội, An ninh – Quốc phòng năm 2022 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2023. Đoàn công tác huyện Di Linh mong muốn trong chuyến công tác lần này sẽ học hỏi được kinh nghiệm trong việc quản lý, phát triển du lịch cũng như cách làm trong phát triển nông nghiệp tại phương Sa Pa.

anh tin bai

Đồng chí Đinh Văn Tuấn, Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Di Linh phát biểu tại buổi làm việc.

Di Linh là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng, nằm ở độ cao 1.000 m so với mực nước biển. Huyện Di Linh là vùng đất Bazan màu mỡ, có tổng diện tích tự nhiên hơn 1.600 km²; trong đó có 47.000 ha đất nông nghiệp. Di Linh có tiểu vùng thời tiết, khí hậu rất thích hợp đối với các loại cây công nghiệp mà đặc biệt là cây cà phê, ca cao. Nhiệt độ trung bình năm khoảng 20 độ C, chuyển biến giữa các mùa trong năm diễn ra theo đúng lịch truyền thống.

anh tin bai

Lãnh đạo huyện Di Linh tặng quà thị xã Sa pa.

Trong dịp này đoàn công tác huyện Di Linh cũng đã đi thăm quan một số mô hình nông nghiệp công nghệ cao và bản làng du lịch trên địa bàn thị xã Sa Pa.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 26
 • Hôm nay: 1,530
 • Trong tuần: 20,036
 • Tất cả: 3,085,522
Đăng nhập