Đoàn công tác Thị xã Sa Pa thăm chúc Tết huyện Tam Đường tỉnh Lai Châu

Chiều 12/1, Đoàn công tác do đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã tới thăm, chúc Tết huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu. Cùng tham gia đoàn công tác có lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn, lãnh đạo một số phường.

Lãnh đạo huyện Tam Đường thông báo những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội năm 2022 với Đoàn công tác Thị xã Sa Pa.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác của thị xã Sa Pa có đồng chí Sùng Lử Páo, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đường. Lãnh đạo một số cơ quan, ban nghành huyện.

Tại buổi làm việc, hai địa phương đã thông báo sơ lược tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2022; mục tiêu thực hiện nhiệm vụ phát triển năm 2023; công tác thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo dịp lễ, tết.

Lãnh đạo UBND Thị xã Sa pa phát biểu tại buổi chúc Tết.

Năm 2022, huyện Tam Đường có 13/13 chỉ tiêu chủ yếu đạt và vượt kế hoạch, một số chỉ tiêu đạt cao như: tổng lượt khách du lịch; doanh thu từ dịch vụ du lịch và giải quyết việc làm cho lao động nông thôn. Các hoạt động sản xuất công nghiệp, thương mại, dịch vụ được khôi phục phát triển, giá cả hàng hóa thị trường huyện cơ bản ổn định. Công tác quản lý xây dựng, quản lý quy hoạch, quản lý tài nguyên, môi trường được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định.

Phát biểu ý kiến, đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa chúc mừng những thành tựu trong phát triển kinh tế, xã hội mà huyện Tam Đường đạt được trong năm qua. Chúc cho tình đoàn kết giữa Sa Pa – Tam Đường ngày càng bền chặt.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Đoàn công tác thị xã đã tặng quà, gửi lời chúc năm mới tới Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân các dân tộc huyện Tam Đường đón xuân An khang, Thịnh vượng.

Hoàng Luyến (trung tâm (VH,TT-TT Sa Pa)