Đội nam Công an thị xã, đội nữ phòng GD&ĐT vô dịch giải bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức thị xã năm 2023

Ngày 11/2, UBND thị xã Sa Pa tổ chức Giải bóng chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức thị xã năm 2023. Dự khai mạc và tham gia thi đấu có đồng chí Phạm Tiến Dũng, Phó chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã.

Đại biểu dự khai mạc.

Bà Hoàng Thị Vượng, Thị uỷ viên, Trưởng phòng VH-TT khai mạc giải đấu.

Tham gia giải đấu có 11 đội nam, 7 đội nữ với 120 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức thị xã. Thi đấu theo thể thức chia bảng đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết, chung kết. Sau một ngày tranh tài, với tinh thần giao lưu, học hỏi, đoàn kết - trung thực - cao thượng, các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất nội dung nam cho đội bóng chuyền hơi Công an thị xã; giải nhì cho Phòng GD&ĐT thị xã; hai đội bóng đồng giải ba là đội xã Bản Hồ và Thanh Tra thị xã.

Trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung nam.

Trao giải Nhất, Nhì, Ba nội dung nữ.

Đối với nội dung nữ, giải nhất thuộc về đội Phòng GD&ĐT thị xã; giải nhì đội xã Bản Hồ; giải ba thuộc về hai đội Phường Sa Pa và Thanh Tra thị xã.

Giải bóng Chuyền hơi cán bộ, công chức, viên chức thị xã năm 2023 là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện TDTT trên địa bàn; xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đơn vị, các công đoàn cơ sở. Đồng thời nâng cao đời sống văn hóa tinh thần của các cán bộ, công chức, viên chức, thúc đẩy phong trào tập luyện tập bóng chuyền hơi tại các cơ quan, đơn vị.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH, TT - TT thị xã)