Đồng chí Cao Bá Quý, UV BTV Thị uỷ, Phó chủ tịch UBND thị xã chủ trì giao ban tuần 24, triển khai nhiệm vụ tuần 25 với một số cơ quan đơn vị

Chiều 18/6, đồng chí Cao Bá Quý - UVBTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì UBND thị xã chủ trì giao tuần 24, triển khai nhiệm vụ tuần 25 với một số cơ quan, đơn vị thuộc khối phụ trách. Tham gia có đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn trên địa bàn thị xã.

Quang cảnh giao ban.

Tại cuộc họp, các phòng, ban, đơn vị đã báo cáo tình hình triển khai các nhiệm vụ trọng tâm được giao tuần 24 như: Tiến độ thực hiện chương trình xây dựng NTM; duyệt và công nhận lại sản phẩm OCOP; cập nhật thông tin trên app Sa Pa Tour; công tác tuyên truyền sổ tay đô thị - nông thôn; xây dựng quy trình xử lý phạt nguội xe điện; triển khai thực hiện bãi đỗ xe thông minh,… Đồng thời kiến nghị những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Từ đó, xây dựng kế hoạch thực hiện cho phù hợp với tình hình thực tiễn nhằm đạt các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra trong tuần 25.

Sau khi nghe các đơn vị báo cáo, thảo luận các giải pháp thảo gỡ vướng mắc, đồng chí Cao Bá Quý, UVBTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND thị xã đánh giá trong quá trình triển khai thực hiện còn nhiều nhiệm vụ còn chậm muộn. Trên cơ sở những tồn tại, hạn chế chỉ ra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã, chỉ đạo cụ thể từng nhiệm vụ, chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục ngay trong thời gian tới. Đồng thời, yêu cầu các phòng, ban, đơn vị tiếp tục rà soát tình hình, tiến độ triển khai các nhiệm vụ được giao, chủ động xây dựng giải pháp, phương án và tập trung, quyết liệt, đẩy nhanh tiến độ tổ chức thực hiện. Đồng thời đề nghị các phòng, ban chuyên môn, các xã, phường triển khai các nhiệm vụ trong tuần 25, nâng cao năng lực trách nhiệm trong thực thi công vụ.

Phương Thảo (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)