Đồng chí Cao Bá Quý, UV BTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã thăm, tặng quà Tết tại xã Hoàng Liên

Nhân chuẩn bị đón Tết Nguyên đán xuân Giáp Thìn 2024. sáng 23/1 đoàn công tác của thị xã do đồng chí Cao Bá Quý UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa làm trưởng đoàn, đã đến thăm, chúc tết tặng quà xã Hoàng Liên, cùng đi có đại diện UBMTTQ Việt Nam thị xã; phòng Quản lý đô thị; phòng Văn hóa, Thông tin; Trung tâm VH-TT-TT thị xã.

anh tin bai

Quang cảnh.

Làm việc với lãnh đạo xã Hoàng Liên đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã, đã thông báo một số nét nổi bật về tình hình kinh tế - xã hội của thị xã năm 2023, những chủ trương định hướng lớn của thị xã trong năm 2024 và những năm tiếp theo, đồng thời ghi nhận biểu dương và chúc mừng những kết quả mà xã Hoàng Liên đạt được trong năm 2023, đánh giá cao công tác lãnh đạo chỉ đạo của cấp ủy chính quyền địa phương trong phát triển kinh tế - xã hội đảm bảo quốc phòng - an ninh của xã trong năm qua.

anh tin bai

Đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Cao Bá Quý tặng quà thân nhân thời cúng liệt sỹ.

anh tin bai

Tặng quà hộ nghèo.

Tại buổi làm việc đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Cao Bá Quý, đã ân cần hỏi thăm và chúc Tết đến cán bộ, công chức, viên chức xã, người có công và các hộ nghèo, mong muốn các gia đình luôn có nhiều sức khỏe đón Tết Cổ truyền của dân tộc luôn đầm ấm, yên vui. Dịp này đoàn đã trao quà của Thị ủy thị xã cho xã Hoàng Liên, tặng quà của Chủ tịch nước và thị xã cho người có công, mỗi suất 800.000đ; tặng quà Tết cho 10 hộ nghèo, mỗi hộ 500.000 đồng.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
image
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
 • Đang online: 1
 • Trong tháng: 1
 • Trong năm: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập