Đồng chí Cao Bá Quý, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm, tặng quà chính sách, hộ nghèo trên địa bàn

Chiều 7/2, Đồng chí Cao Bá Quý, UVBTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã Sa Pa đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn phường Ô Quý Hồ và xã Trung Chải nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Cùng đi có lãnh đạo Chi Cục thuế thị xã; đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn.

anh tin bai

Tại xã Trung Chải, đồng chí Cao Bá Quý, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã tới thăm gia đình bà Châu Thị Máy, sinh năm 1967, thôn Chu Lìn 1, xã Trung Chải. Bà Máy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khi bị khuyết tật, sống một mình trong căn nhà gỗ rộng khoảng 20m2, lụp sụp, xiêu vẹo không đảm bảo an toàn. Bản thân bà Máy không có việc làm, cuộc sống chỉ dựa vào 4 tạ thóc mỗi năm. Tại đây, đồng chí Cao Bá Quý, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống gia đình, động viên bà Máy tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Chúc gia đình bà năm mới có nhiều sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc.

anh tin bai

Đến thăm hộ người có công với cách mạng là gia đình bà Lê Thị Mượp (gia đình thờ cúng liệt sỹ) tại tổ 2, phường Ô Quý Hồ. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Cao Bá Quý, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, kinh tế hiện nay của gia đình, ghi nhận những đóng góp to lớn gia đình bà Mượp đã không tiếc máu xương, hy sinh tuổi thanh xuân, sức khỏe để bảo vệ nền độc lập Tổ quốc. Khi đất nước hòa bình, gia đình bà luôn phát huy tinh thần cách mạng, gương mẫu đi đầu trong các phong trào hoạt động của địa phương, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng cuộc sống ổn định.

anh tin bai

Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã Cao Bá Quý đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Trung Chải, phường Ô Quý Hồ tiếp tục quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội, góp phần đảm bảo an sinh xã hội, tập trung chăm lo cho các gia đình, để mọi người, mọi nhà đều được đón một cái tết đầm ấm, vui tươi và đầy đủ.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)