Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Tô Ngọc Liễn thăm và chúc Tết tại phường Sa Pa

Sáng 25/1, Đoàn công tác của thị xã Sa Pa do đồng chí Tô Ngọc Liễn, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã tới chúc Tết, thăm hỏi, tặng quà tập thể, cá nhân và người có công tại phường Sa Pa, nhân dịp sắp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo phòng Lao động - Thương binh và Xã hội, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã.

anh tin bai

Tặng quà Tết Bệnh binh Đào Văn Dân.

anh tin bai

Tặng quà ông Trần Doãn Thắng.

Đoàn công tác đã tới thăm, tặng quà hai gia đình tại tổ 7, phường Sa Pa, gồm: gia đình ông Đào Văn Dân, sinh năm 1957, bệnh binh, tỷ lệ thương tật 63% và gia đình ông Trần Doãn Thắng, sinh năm 1952, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tỷ lệ thương tật 41-60%. Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Tô Ngọc Liễn, Chủ tịch UBND thị xã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, mong muốn các thương, bệnh binh, gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, tham gia giữ vững an ninh, trật tự địa phương, bảo vệ quê hương, đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

anh tin bai

Đồng chí Chủ tịch UBND thị xã phát biểu tại buổi làm việc với phường Sa Pa.

Tới thăm, chúc tết Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân phường Sa Pa. Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã đã thông báo nhanh kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị địa phương năm 2023 và công tác chăm lo tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công của thị xã. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền phường Sa Pa bảo đảm an toàn cho Nhân dân vui xuân, đón tết; quan tâm chăm lo tết cho người nghèo, đối tượng chính sách, đảm bảo an ninh, trật tự; tiếp tục đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống và thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch năm 2024.

anh tin bai

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Tô Ngọc Liễn, Chủ tịch UBND thị xã đã trao tặng 7 suất quà cho các gia đình nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tuấn Nguyễn (Trung tam VH,TT-TT Sa Pa)