Đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND thị xã kiểm tra các lớp dạy nghề tại xã Mường Hoa và Thanh Bình

Sáng 13/11, đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND thị xã đã đi kiểm tra thực tế các lớp dạy nghề tổ chức tại xã Mường Hoa và xã Thanh Bình. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các phòng ban chuyên môn.

anh tin bai

Đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Đỗ Văn Tân trao đổi với học viên.

Các lớp nấu ăn, nghề xây dựng và du lịch cộng đồng tại Mường Hoa và Thanh Bình đã thu hút sự tham gia của 91 học viên. Tại buổi kiểm tra, đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao ý thức học tập của các học viên cũng như công tác giảng dạy của giáo viên. Các học viên tham gia các lớp dạy nghề không chỉ học được kiến thức chuyên môn mà còn được định hình tư duy và ý thức trách nhiệm.

Đồng chí mong muốn học viên tham gia học nghề phải nắm được các kiến thức cơ bản để có thể ứng dụng linh hoạt trong thực tế công việc sau này, xác định đúng khả năng của bản thân để sau khi được đào tạo có cơ hội tìm kiếm được việc, tăng thu nhập cho bản thân và gia đình.

anh tin bai

Mục tiêu của các lớp dạy nghề mở trên địa bàn thị xã không chỉ là truyền đạt kỹ năng, mà còn là hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm sau khi hoàn thành khóa học, góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động phi nông nghiệp tại các xã. 

anh tin bai

Lớp đào tạo thợ nề.

anh tin bai

Lớp nấu ăn phục vụ khách du lịch cộng đồng.

Phương Thảo (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Tin tức


 
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 53
 • Hôm nay: 1,828
 • Trong tuần: 12,776
 • Tất cả: 2,916,987
Đăng nhập