Đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND thị xã thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí

Sáng ngày 20/6, đồng chí Đỗ Văn Tân - Phó Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng đoàn đã tới thăm, chúc mừng Tạp chí Kinh tế Môi trường và Tạp chí Doanh nghiệp và Hội nhập, tham gia đoàn công tác có lãnh đạo trung tâm VH,TT-TT thị xã.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đánh giá cao những thông tin mà báo chí Trung ương đóng chân trên địa bàn tỉnh đã phản ánh sát với thực tế, bám sát định hướng của tỉnh Lào Cai nói chung và thị xã Sa Pa nói riêng, từ đó góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh noic chung và thị xã Sa Pa nói riêng trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục nỗ lực, đồng hành với thị xã trong công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh vùng đất con người Sa Pa nhiều hơn tới các du khách trong và ngoài nước.

Dịp này đồng chí Phoc chủ tịch UBND thị xã Sa Pa Đỗ Văn Tân, chúc đội ngũ biên tập viên, phóng viên, nhân viên tại các cơ quan báo chí thường trú mạnh khỏe, có nhiều sáng kiến, sáng tạo, có những tác phẩm hay cho khán thính giả, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước.

Hồng Hải (Trung tâm VH,TT-TT thị xã Sa Pa)