Đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã thăm, tặng quà người cao tuổi

Nhân “tháng hành động vì người cao tuổi” năm 2023. Sáng 16/11 Đồng chí Đỗ Văn Tân, Phó chủ tịch UBND thị xã Sa Pa, đã đến thăm và tặng quà cụ Nguyễn Thị Vui 107 tuổi, cụ Bùi Thị Lựu 102 tuổi, cụ Trần Thị Dịch 100 tuổi, cụ Nguyễn Thị Hiên 91 tuổi. Tham gia tặng quà có đại diện hội chữ thập đỏ, hội người cao tuổi thị xã.

anh tin bai

 

Tại những nơi đến thăm đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ luôn khỏe mạnh là chỗ dựa vững chắc cho con cháu trong gia đình và cộng đồng dân cư nơi sinh sống; tiếp tục phát huy vai trò "tuổi cao gương sáng" để con cháu noi theo.

 Khẳng định người cao tuổi là vốn quý của dân tộc, là giường cột của gia đình và xã hội, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thị xã đề nghị cấp ủy, Đảng, Chính quyền các cấp phải thường xuyên quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của các cụ, thông qua người thân để nắm thêm tình hình sức khỏe của các cụ, bởi đây là truyền thống, đạo lý nhân văn cao đẹp của dân tộc Việt Nam.

anh tin bai

Đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Đỗ Văn Tân tặng quà cụ Nguyễn Thị Vui 107 tuổi.

anh tin bai

Đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Đỗ Văn Tân tặng quà cụ Bùi Thị Lựu 102 tuổi.

anh tin bai

Đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Đỗ Văn Tân tặng quà cụ Trần Thị Dịch 100 tuổi.

Đại diện gia đình và các cụ cao tuổi đã gửi lời cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực vận động người thân trong gia đình, nhân dân địa phương chấp hành tốt các chủ trương, đường lối chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước, góp phần xây dựng quê hương Sa Pa ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hoàng Luyến (Trung tâm VH,TT-TT Thị xã Sa Pa)
Tin tức


 
image
 • Hướng dẫn phục hồi chức năng bệnh Viêm đường hô hấp cấp tỉnh do SARS-CoV-2 (Covid-19)
  (19/01/2022)
 • Hướng dẫn quy trình bầu cử
  (20/05/2021)
 • Tuần Lễ hội Đền Mẫu Thượng Sa Pa năm 2021
  (03/04/2021)
1 2 3 
 • Đang online: 1
 • Trong tháng: 1
 • Trong năm: 1
 • Tất cả: 1
Đăng nhập