Đồng chí Lê Mạnh Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Sa Pa thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Y Tý, huyện Bát Xát

Chiều 12/1, Đoàn công tác của thị xã Sa Pa do đồng chí Lê Mạnh Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Y Tý, huyện Bát Xát. Cùng đi có lãnh đạo Ban CHQS thị xã, Công an thị xã, Văn phòng HĐND, UBND thị xã. Tiếp và làm việc với đoàn có Trung tá Trần Mạnh Hà, Đồn Trưởng Đồn Biên phòng Y Tý. Các cán bộ, chiến sỹ trong Đồn Biên phòng Y Tý.

Tại đây, hai địa phương, đơn vị đã thông báo nhanh về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, công tác quân sự, quốc phòng của thị xã Sa Pa năm 2022; kết quả thực hiện nhiệm vụ bảo vệ toàn vẹn chủ quyền an ninh biên giới và kế hoạch triển khai nhiệm vụ dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 của Đồn Biên phòng Y Tý.

Thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ Việt Nam thị xã Sa Pa, đồng chí Lê Mạnh Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã đã chúc mừng những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Y Tý đạt được trong năm 2022. Qua đó, góp phần giữ vững biên cương của Tổ quốc, đảm bảo bình yên cho Nhân dân. Đặc biệt là công tác đối ngoại biên phòng, phòng chống các loại tội phạm, chống gian lận thương mại trên tuyến biên giới.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã mong muốn, năm 2023 và những năm tiếp theo cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Y Tý tiếp tục làm tốt công tác dân vận, tham gia giúp đỡ Nhân dân phát triển kinh tế. Đồng thời, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, quan tâm, hỗ trợ gia đình chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn bằng các nguồn lực, việc làm thiết thực, cụ thể. Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Chủ động, sáng tạo trong thực hiện các nghiệp vụ chuyên môn, góp phần giữ vững, bảo vệ địa bàn biên giới an toàn, phục vụ Nhân dân vui xuân, đón tết. Tăng cường phối hợp, trao đổi với các lực lượng bảo vệ biên giới nước bạn và các địa phương giáp biên nước bạn để duy trì tốt mối quan hệ truyền thống tốt đẹp, góp phần xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị, ổn định, cùng phát triển.

Nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023, đoàn công tác của thị xã Sa Pa đã trao tặng quà Tết cho Đồn Biên phòng Y Tý, huyện Bát Xát.

Cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Y Tý đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các cơ quan, đoàn thể thị xã dành cho Đồn biên phòng Y Tý trong suốt những năm qua. Chúc cho tình đoàn kết giữa hai địa phương, đơn vị ngày càng gắn bó, bền chặt.

Tuấn Nguyễn (Trung tâm VH,TT-TT Sa Pa)